ทำไมถึงต้องเลือกเรียนที่ Spring International College Singapore?

  • คุณภาพการสอน บุคลากรและทรัพยากร

ทีมงานของเรามีครูผู้สอนที่มีคุณภาพสูงและมีประสบการณ์การเรียนการสอน พวกเขาจะออกแบบแผนบทเรียนและอุปกรณ์การเรียนตามความต้องการของนักเรียน SCI ยังมีการประชุมวิชาการประจำและนักวิชาการการฝึกอบรมพนักงานเพื่อให้มั่นใจว่าทีมงานของครูของเรามีการปรับปรุงหลักสูตรใหม่ล่าสุดเช่นเดียวกับวิธีการสอนที่ทันสมัย

  • วิธีการสอนที่เป็นนวัตกรรมใหม่

SCI ใช้แตกต่างกันของวิธีการสอนเช่นการเรียนการสอนแบบโต้ตอบการเรียนการสอนการเรียนการสอนของกลุ่มและหลายสื่อแทนวิธีการแบบดั้งเดิม นักเรียนในชั้นเรียนของเรามีการแบ่งออกเป็นกลุ่มที่มีขนาดเล็กและมีกำลังใจที่จะพูดคุยและโต้ตอบกับเพื่อนนักเรียนผ่านการเล่นบทบาทสมมติ, เกมส์และอื่น ๆ SCI ยังมีการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรสำหรับนักเรียนของเราเพื่อเพิ่มความสนใจของพวกเขาในบางเรื่อง

  • สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษดี

ในฐานะที่เป็น SCI เป็นโรงเรียนนานาชาติเรามีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกจากประเทศไทยเวียดนามอินโดนีเซีย, เกาหลี, รัสเซีย, จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, มาเลเซีย, ลาว, มองโกเลีย พม่า กัมพูชาและอีก 20 ประเทศที่ทั่วโลก ทำให้มีความหลากหลายของนักเรียนช่วยทำให้โรงเรียน SCI มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่จะปรับปรุงภาษาอังกฤษของพวกเขาขณะที่พวกเขาต้องใช้ภาษาต่างประเทศในการสื่อสาร - อังกฤษ นี้จะกระตุ้นให้พวกเขาที่จะพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นและในที่สุดภาษาอังกฤษของพวกเขาจะดีขึ้น 

  • ระบบการจัดการอินเทอร์เน็ตอนุญาตให้ผู้ปกครองที่จะตรวจสอบนักเรียน

SCI พยายามปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในการบริการของเราให้ไว้ เราใช้ระบบการจัดการอินเทอร์เน็ตที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ปกครองในการตรวจสอบเด็กของพวกเขา พ่อแม่ผู้ปกครองสามารถที่จะตรวจสอบอัตราการเข้าร่วมประชุมตารางเวลาเสร็จสิ้นการกำหนดและผลการทดสอบของเด็กออนไลน์ นักเรียนกลายเป็นระเบียบวินัยมากขึ้นและเชิงรุกในการศึกษาของพวกเขาและในเวลาเดียวกันเพิ่มการสื่อสารระหว่าง SCI, พนักงานการเรียนการสอนและผู้ปกครอง

© 2017 by Edupride Group

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now